Viettel Telecom hợp tác với đối tác Nhật Bản ra mắt dịch vụ mGift

11:41 | 23/05/2016

mGift cung cấp các chương trình ưu đãi ẩm thực, thời trang, du lịch... dành riêng cho các khách hàng của Viettel.
Tổng Công ty Viễn Thông Viettel (Viettel Telecom) hợp tác với Công ty Mediba (Nhật Bản) chính thức giới thiệu dịch vụ tiện ích mang tên mGift dành riêng cho các khách hàng sử dụng mạng viễn thông Viettel.


Để sử dụng dịch vụ mGift, người dùng có thể đăng ký trên webiste của dịch vụ hoặc tải ứng dụng di động trên Google Play và App Store. Khi tham gia dịch vụ mGift, người dùng sẽ được cung cấp nhiều chương trình ưu đãi từ nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực – Nhà hàng, Thời trang – Mua sắm, Du lịch – Khách sạn, Sức khỏe – Làm đẹp, Điện tử - Công nghệ, Giáo dục – Giải trí và nhiều dịch vụ khác. Ngoài ra, mGift còn cho phép người dùng tích lũy điểm để tham gia vào các chương trình tương tác với nhiều nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hoặc có thể quy đổi thành tiền trong tài khoản điện thoại và các quà tặng có giá trị khác.

Đối với các đối tác, nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hợp tác cùng mGift sẽ có thêm nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm, tăng sự tương tác với khách hàng mục tiêu, từ đó giúp các đối tác gia tăng doanh số và lợi nhuận, đồng thời xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng mục tiêu.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, với chính sách hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, Viettel tin ứng dụng mGift sẽ được khách hàng đón nhận và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Viettel và các đối tác.

Hải Đăng


Người viết : admin

Các tin khác


Face Chat Messenger