Viettel cung cấp thêm dịch vụ chuyển vùng quốc tế - ROAMING 4G

00:24 | 04/06/2017

Tập đoàn Viettel không những phủ sóng mạng 4G toàn quốc mà còn phủ sóng ra các nước trên thế giới để phục vụ khách hàng kể cả khi đang ở nước ngoài. Đây là gói dịch vụ Roaming 4G mà Viettel đang triển khai nhằm hướng tới tiêu chí kết nối mọi người mọi lúc mọi nơi.

Các nước đã được phủ sóng 4G Viettel như Cambodia, Hong Kong, Mỹ, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Macao, Đài Loan, Sri Lanka, Arập, Úc, Canada.

Nhà mạng quân dội Viettel là nhà mạng đầu tiên phủ sóng 4G ở Việt Nam cũng là nhà mạng viễn thông đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ 4G tại nhiều nước trên thế giới.

Khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ Roaming 4G vì chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ down/up nhanh.

Để sử dụng dịch vụ 4G khi ra nước ngoài, quý khách chỉ cần đăng ký chuyển vùng quốc tế.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến tổng đài Viettel.

Viettel không ngừng nỗ lực và cố gắng thay đổi để cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ Cáp Quang, Truyền Hình Số, Chữ Ký Số, Leased Line… Viettel còn cung cấp thêm dịch vụ Combo cáp quang và truyền hình.

Khách hàng sử dụng gói Combo cáp quang và truyền hình sẽ tiết kiệm chi phí: giá cước của truyền hình số Viettel sẽ giảm từ 77.000 đ xuống còn 20.000 đ đến 40.000 đ. Đồng thời, khách hàng còn được tặng đầu thu kĩ thuật số trị giá tới 650.000 đ với 137 kênh truyền hình cực kỳ hấp dẫn. Điều đặc biệt của dịch vụ này là khách hàng có thể xem lại các chương trình bị bỏ lỡ bất cứ lúc nào.

Cáp quang Viettel có tốc độ đường truyền ổn định nên không bị ảnh hưởng khi cáp quang biển AAG bị đứt. Đội ngũ chăm sóc khách hàng và bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ, tận tâm khắc phục sự cố cho khách liên quan đến đường truyền mạng.

Chỉ 260.000 đ  quý khách được miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng, tặng đầu thu HD mà bạn đã sử dụng trọn bộ Combo cáp quang và tuyền hình Viettel. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những khuyến mãi khủng từ Viettel. Tại: HCM: 0966.929.929 - Hà Nội: 0989.198.198


Người viết : admin

Các tin khác


Face Chat Messenger