RA MẮT ĐIỆN THOẠI “HÀNG HIỆU” SIÊU BẢO MẬT CỦA VIETTEL

21:10 | 06/07/2017

Với vẻ ngoài khá giống với “siêu điện thoại” Vertu, Viettel cũng đã có sản phẩm riêng là một chiếc smartphone siêu bảo mật với giá khoảng 23 triệu đồng sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Chiếc điện thoại siêu bảo mật này do Viện nghiên cứu và phát triển Viettel (Viettel R&D) sáng tạo và đang “làm mưa làm gió” trên mạng những ngày qua.

Chiếc điện thoại “song sinh” với Vertu này có tên gọi Viettel Luxury Phone. Viettel Luxury Phone có kết cấu chắc chắn từ khung kim loại nguyên khối, thiết kế vuông vức, cạnh đáy điện thoại được cách điệu như hình chữ V – là biểu trưng của tên gọi Viettel. Ngoài ra, chiếc điện thoại sang trọng này còn được bọc bằng da thật ở mặt sau, nhưng nếu muốn, quý khách cũng có thể thay đổi vỏ theo sở thích.

T3KNB

Viettel Luxury Phone có màn hình 5.2’’, full HD, bộ nhớ trong 16GB, RAM 2GB và chip xử lý Snapdragon 430 của Qualcom. Có thể nói đây là chiếc điện thoại có cấu hình trung bình so với các dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Android trên thị trường.

Sở dĩ gọi Viettel Luxury Phone là điện thoại siêu bảo mật vì nó được tích hợp chip bảo mật có thể mã hóa tin nhắn, cuộc gọi, chặn cuộc gọi, chống nghe lén, lọc tin nhắn rác hoặc thậm chí hủy dữ liệu từ xa. Ngoài ra, nếu nhập mật khẩu sai nhiều lần hoặc SIM bị tháo khỏi máy, điện thoại sẽ tự động xóa tất cả dữ liệu trên máy nhằm đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, để nâng cao tính năng bảo mật, Viettel Luxury Phone không thể kết nối Wifi cũng như không hỗ trợ chụp ảnh, không thể cài đặt ứng dụng từ Google Play. Nếu muốn truy cập mạng, bạn buộc phải sử dụng 3G hoặc 4G và sử dụng trình duyệt được thiết kế riêng kèm tường lửa.

Viettel dự kiến sẽ sản xuất chừng 100 chiếc Viettel Luxury Phone, và khách hàng mục tiêu sẽ là những doanh  nhân hoặc những khách hàng cần bảo mật dữ liệu cao.

Viettel là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực điện thoại cố định, gồm 2 hình thức: có dây và không dây hay nói cách khác là điện thoại có dây và điện thoại không dây.

Là một trong những nhà mạng được đánh giá có chất lượng cuộc gọi tốt nhất, vùng phủ sóng rộng nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của Viettel là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Cám ơn sự tin dùng của quý khách. Chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi

Để được tư vấn xin liên hệ Hotline: HCM: 0988.929.929 - Hà Nội: 0989.198.198


Người viết : admin

Các tin khác


Face Chat Messenger