Internet Viettel- giải pháp cho tốc độ truy cập Internet

11:22 | 07/12/2016

Internet Viettel đã và đang nhận được sự tin tưởng của người sử dụng không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà còn bởi vì chi phí vô cùng hợp lý. Bạn sẽ thỏa thích xem phim, nghe nhạc, chơi game, học trực tuyến, chat online… và rất nhiều các hoạt động khác mà không phải lo lắng mạng lag hay chập chờn.

Vì sao bạn nên lắp đặt Internet Viettel?

uu-diem-cua-Internet-Viettel

Ưu điểm của Internet Viettel

Với những ưu điểm sau đây, chúng tôi tin rằng không có lý do gì ngăn cản bạn lắp mạng Viettel:

-  Truy cập mạng với tốc độ cao.

- Đăng ký dễ dàng và tiện lợi qua tổng đài.

- Giá cước thấp chỉ từ 140.000 đồng/tháng.

- Thời gian lắp đặt nhanh chóng, tối đa 3 – 4 ngày kể từ ngày đăng ký là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ.

- Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và lịch sự 24/7.

-  Nhiều gói cước với giá thành hợp lý để khách hàng lựa chọn

- Đăng ký thêm dịch vụ truyền hình NextTV với giá cước chỉ từ 65.000 đồng/tháng.

Các hình thức cung cấp internet của Internet Viettel

internet-Viettel-cung-cap-Internet-qua-nhung-hinh-thuc-nao

Internet Viettel cung cấp internet qua các hình thức nào?

Cáp quang Viettel: Với khả năng đáp ứng tốc độ truy cập ở mức cao nhất (Lên đến 120 Mbps). Internet cáp quang Viettel đứng đầu trong các dịch vụ có băng thông rộng. Cáp quang Internet đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với giá cước rẻ như ADSL nhưng khách hàng lại có thể trải nghiệm những tiện ích cao cấp mà internet mang lại như Hosting server riêng, VPN…

Cáp đồng trục Viettel: Thay vì truyền tín hiệu qua đường cáp quang đôi như internet ADSl thì Internet EOC lại truyền tín hiệu qua cáp đồng trục (cáp truyền hình). Điều đặc biệt đó là Internet Viettel đã tự mình xây dựng cơ sở hạ tầng và cung cấp dịch vụ này trực tiếp tới khách hàng để có thể khắc phục những điểm yếu của Internet EOC mà các nhà mạng khác cung cấp.

Cáp đồng Viettel: Đây chính là công nghệ truy cập internet được biết tới nhiều nhất tại Việt Nam. Sử dụng công nghệ bất đối xứng Internet ADSL phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet thấp ( chỉ đọc báo, nghe nhạc, xem video thông thường)

Wifi Viettel (Internet 3G, 4G): 3G là công nghệ internet không dây cho phép truy cậ vào internet thông qua những thiết bị có kết nối 3G với tốc độ truy cập internet vượt trội lên tới 14.4Mbps. 4G Là thế hệ thứ 4 mà Viettel đang thử nghiệm.

Hãy nhanh chóng trải nghiệm công nghệ đường truyền internet với tốc độ hàng đầu Viêt Nam, tận hưởng cuộc sống đầy tiện ích và hiện đại với internet Viettel.

 


Người viết : admin

Các tin khác


Face Chat Messenger