Dịch vụ quản lý con cái truy cập mạng internet - SAFENET

09:37 | 20/09/2017

Tháng 7 vừa qua, Viettel đã mở rộng triển khai dịch vụ “net sạch” mang tên SafeNet, dịch vụ này giúp bảo vệ người sử dụng internet khỏi các mã độc, những trang web không phù hợp với trẻ em, những web lừa đảo, quảng cáo hay kiểm soát việc chơi game trực tuyến… Cụ thể, người dùng có thể chủ động mở hay chặn bất cứ nội dung nào theo danh sách được liệt kê sẵn của chúng tôi & bạn có thể tùy chọn được. Rất phù hợp cho các bậc phụ huynh quản lý con cái truy cập mạng internet. Bên cạnh đó, hệ thống SafeNet còn có tính năng giám sát truy cập qua SMS, email, cài đặt các ngoại lệ chặn hay mở web và thiết lập lịch chặn/mở.

Độ chính xác của phần mềm lên đến 95%, chia làm 12 mảng: web đen, bạo lực , hẹn hò, cá độ, truyện tranh, quảng cáo, game online, phim, web chat, mã độc. Quan trọng hơn, phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây tự động cập nhật danh sách theo các mục đã kể trên theo thời gian thực. Rất bổ ích đúng không nào. 

 

bff9688c80c901de359fe016e3f73f46

 

Sau đây vienthongviettel xin hướng dẫn bạn cách đăng ký sử dụng dịch vụ SafeNet:

-       Truy cập vào trang web www.safenet.vn rồi bấm ĐĂNG KÝ

-       Nếu Khách hàng sử dụng mạng Viettel thì hãy xác nhận thông tin.

-       Nếu Khách hàng sử dụng internet của nhà mạng khác hoặc khách hàng đang dùng mạng 3G/4G để đăng ký thì hãy nhập các thông tin để đăng ký dịch vụ (Chứng minh thư hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh hay mã số thuế). Sau khi nhập thông tin xong, click TIẾP TỤC, sau đó bạn hãy xác nhận thông tin như bình thường.

Sau đây là cách đăng ký sử dụng dịch vụ SafeNet:

-       Nhập số điện thoại để xác nhận là chủ thuê bao internet rồi nhấn TIẾP TỤC

-       Điền đầy đủ thông tin quản trị tài khoản SafeNet

Trong phần nhập thông tin quản trị tài khoản SafeNet cần lưu ý:

-       Số điện thoại khi đăng ký quản trị tài khoản SafeNet được dùng để đăng nhập vào SafeNet và để nhận tin nhắn cảnh báo truy cập trang mạng xấu

-       Nhập số chứng minh thư của chủ thuê bao đăng ký dịch vụ (bắt buộc)

-       Nhập thêm thông tin email nhận cảnh báo truy cập trang mạng xấu (không cần thiết)

-       Nhập họ tên người đăng ký sử dụng dịch vụ

-       Nhập mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự) và Nhấn TIẾP TỤC

-       Nhấn TIẾP TỤC khi hệ thống thông báo giá và điều khoản sử dụng

-       Nhập mã OTP khi hệ thống gửi mã tới số điện thoại của bạn à nhấn HOÀN TẤT

Vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký sử dụng dịch vụ SafeNet rồi. Chúc các bạn đăng ký thành công và trải nghiệm dịch vụ thật tốt!

Viettel không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các dịch vụ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất theo phương châm khách hàng là thượng đế.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh lớn cho chúng tôi. Sự tin dùng của quý khách hàng chính là động lực thúc đẩy Viettel phát triển các dịch vụ tốt hơn nữa để phục vụ bạn.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ internet tốc độ cao cho doanh nghiệp và các tổ chức lớn.  HOTLINE Tư vấn lắp đặt cáp quang Viettel: 0966.929.929

 

Người viết : admin

Các tin khác


Face Chat Messenger