Smart moto- dịch vụ chống trộm xe hoàn hảo dành cho bạn

Làm thế nào để có thể bảo vệ chiếc xe máy của bạn tuyệt đối an toàn, không bị đánh cắp. Dịch vụ chống trộm xe máy Smart Moto của Viettel chính là câu trả lời cho bạn.

Smart Moto là dịch vụ giám sát cũng như chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ này cho phép bạn điều khiển xe máy bằng điện thoại thông minh với rất nhiều tiện ích như theo dõi vị trí của xe, cảnh báo chống trộm hay tìm kiếm cây xăng, cây ATM.

nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-Smart-moto

Tính năng ưu việt của smart moto

Smart moto – cảnh báo chống trộm

Nếu xe bạn bị tấn công, rung lắc, dắt đi quá phạm vi cho phép hay mở khóa xe trái phép thì thiết bị sẽ cảnh báo với còi hú tự động, tiếp đó tin nhắn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn và đồng thời kẻ gian sẽ không thể nào điều khiển được xe của bạn nữa.

Smart moto- tắt máy từ xa

Ngay cả khi bạn quên bật chế độ chống trộm xe máy thì cũng không phải lo lắng vì khi phát hiện kẻ trộm đang đi xe của mình thì ngay lập tức bạn có thể rút điện thoại ra và tắt máy. Chỉ trong tích tắc kẻ trộm đã không thể tiếp tục điều khiển chiếc xe của bạn nữa.

Smart moto- định vị xe máy

Thiết bị sẽ cho bạn biết chính xác vị trí chiếc xe của mình, cụ thể tới từng chi tiết từ số nhà, ngõ ngách, đường, phố, quận/huyện. Chức năng định vị xe máy này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tìm kiếm xe máy bị kẻ gian lấy mất.

chong-trom-xe-may-voi-smart-moto

Chống trộm xe máy với smart moto

Smart moto - tìm xe trong bãi

Việc tìm kiếm vị trí chiếc xe máy của mình ở những nơi đông xe sẽ khiến bạn vừa mất thời gian vừa tạo sự ức chế, khó chịu. Tuy nhiên với Smart moto, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác rất đơn giản là đã có thể tìm ra chiếc xe máy của mình rồi.

Smart moto - cảnh báo vượt quá tốc độ

Thông thường mỗi khi đi trên đường bạn không quá để ý đến tốc độ. Trên những tuyến đường có quy định mức vận tốc tối đa và tối thiểu như trên đường cao tốc, nếu bạn vượt quá tốc độ thì sẽ bị lực lượng CSGT xử phạt. Nhưng nếu bạn đã có máy Smart Moto của Viettel thì hoàn toàn khác. Bạn có thể cài đặt chế độ và khi bạn vượt quá tốc độ cho phép đó thì thiết bị ngay lập tức sẽ có tín hiệu cảnh báo giúp bạn không đi quá nhanh nữa.

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên, dịch vụ chống trộm xe Viettel còn các tính năng như giám sát hành trình, cho biết lịch sử di chuyển xe, tìm cây xăng … vô cùng hữu ích cho người sử dụng.

Với mức giá hợp lý cùng những lợi ích tuyệt vời trên thì Smart moto sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

 

 

 Face Chat Messenger