Chữ ký số Viettel

Hotline: 0966.929.929, 0988.929.929

Chữ ký số Viettel đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp. Vậy ứng dụng của chữ ký số này và ưu điểm nổi bật của chúng là gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài chia sẻ này của chúng tôi.

dich-vu-chu-ky-so-Viettel

Ứng dụng của chữ ký số Viettel

- Chữ ký số Viettel có thể được sử dụng trong những giao dịch qua e-mail, thư điện tử, mua bán trực tuyến, các giao dịch chứng khoán trực tuyến hay giao dịch ngân hàng trực tuyến

- Chữ ký số Viettel cũng được sử dụng trong những dịch vụ hành chính công điện tử ví dụ như : kê khai thuế, kê khai hải quan trực tuyến, xin giấy phép. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí giao dịch.

- Chữ ký số Viettel còn được doanh nghiệp, cá nhân dùng trong các giao dịch điện tử khác như ký kết hợp đồng, văn bản thỏa thuận hay kinh doanh trực tuyến.

 

Vì sao chữ ký số Viettel lại được nhiều người tin dùng?

uu-diem-cua-dich-vu-chu-ky-so-Viettel

Ưu điểm của dịch vụ chữ ký số Viettel

 

- Chữ ký số của Viettel được bảo mật rất tốt. Mỗi doanh nghiệp hay cá nhân chỉ có duy nhất một chữ ký số và không thể giả mạo hay chỉnh sửa sau khi ký. Về mặt kỹ thuật công nghệ của ca viettel là dựa trên hạ tầng mã hóa công khai (PKI) và trong đó có phần quan trọng nhất đó là thuật toán mã hóa công khai RSA. Với công nghệ này, chữ ký số đảm bảo rằng chỉ có một người dùng duy nhất tạo ra nó, không thể giả mạo cũng như chỉ có người sở hữu khóa bí mật thì mới có thể tạo ra được chữ ký số đó.

- Khả năng mở rộng: Dựa trên kiến trúc PKI hiện đại nhất, được thiết kế theo mô hình có độ sẵn sàng cao, ca Viettel có khả năng mở rộng để cấp phát hàng nghìn, hàng triệu chứng thư số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

- Khả năng kiểm soát bằng chính sách: Hệ thống chữ ký số Viettel có khả năng áp dụng nhiều chính sách khác nhau phù hợp với việc đăng ký những loại chứng thư số khác nhau.

- Việc đăng ký cũng như gia han chu ky so rất đơn giản, nhanh chóng mà mức chi phí vô cùng thấp.

- Khả năng linh động: dịch vụ chữ ký số của Viettel hỗ trợ nhiều phương thức đăng ký khác nhau như qua Web, Email, CMP, SCEP, Face-to-face...

Chữ ký số Viettel là dịch vụ do Tổng Công ty Viễn thông Viettel cung cấp. Dịch vụ được sử dụng trong những giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính người ký, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như giá trị pháp lý của những giao dịch điện tử. Chữ ký số Viettel giúp cho việc thực hiện các giao dịch từ xa thông qua internet trở nên đơn giản, dễ dàng và bảo mật hơn.

 

 

 Face Chat Messenger